Khóa Học Robot Structural Analysis Thiết Kế Kết Cấu A-Z

Cover bia khoa hoc robot structural analysis

Khóa học Robot Structural Analysis 2020-Thực Hành Thiết Kế Kết Cấu Công Trình Từ A-Z

Robot Structural Analysis Professional là phần mềm phân tích kết cấu hiện đại và chuyên dụng của hãng Autodesk. Các bạn đã quá chán với việc phải xuất nội lực ra Excel để tính toán thép và muốn một phần mền tính toán kết cấu mạnh mẽ hơn, không phải mất quá nhiều thời gian trong việc dựng hình cũng như triển khai kết quả đã tính toán, đặc biệt phân tích chuyên sâu về kiểm tra võng, nứt cho dầm với đầy đủ biểu đồ và thuyết minh trực quan, thì Khoá học này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thực hiện việc đó.

Với kinh nghiệm sử dụng Robot Structural để áp dụng vào quá trình làm việc và tính toán nhiều dạng công trình sẽ được chia sẻ trong khóa học này. Khóa học tập trung ngay vào thực hành và phân tích một công trình từ A-Z, không gây nhàm chán. ( Từ hướng dẫn chi tiết các công cụ dựng hình, chất tải trọng, tổ hợp tải trọng, chia lưới, tính toán, đọc kết quả tính toán,… từ đó áp dụng thiết đặt tính toán thép cho các cấu kiện dầm, cột sàn, thép móng, giằng…theo TCVN).

Khóa học Robot Structural Analysis 2020-Thực Hành Thiết Kế Kết Cấu Công Trình Từ A-Z cung cấp cho học viên không chỉ kiến thức về Robot Structural mà còn hệ thống hóa quá trình phân tích kết cấu công trình từ A đến Z.

-Thiết kế chi tiết thép dầm có tính toán và kiểm tra võng, nứt cho dầm theo TCVN. Thiết kế thép cột theo biểu đồ tương tác.

-Trong khóa học cũng hướng dẫn phân tích tải trọng động : gán tải gió động, động đất.. Đặc biệt gán gió động với trường hợp công trình có nhiều tòa tháp nhưng chung một khối đế.

-Chuyển mô hình từ Revit sang Robot để phân tích kết cấu.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học :

-Đảm bảo học viên hiểu làm chủ được Robot Structural để áp dụng vào quá trình làm việc.

-Bài học sẽ được cập nhật nâng cấp khi có các vấn đề mới phát sinh sau khi kết thúc khóa học. Như vậy khóa học luôn được làm mới. Luôn được cập nhật kiến thức mới.

-Luôn nhận được sự hỗ trợ trong và sau khi kết thúc khóa học. Bất kỳ thắc mắc nào của học viên cũng được giải đáp thỏa đáng, nhằm hỗ trợ học viên trong quá trình áp dụng Robot Structural vào quá trình học tập và làm việc.

-Tham gia một lần học mãi mãi.

Đặc Điểm Khóa Học Robot Structural Analysis 2020

Tổng thời lượng của khóa học hơn 20 giờ học. Cùng với các bài giải đáp và cập nhật vấn đề mới sau đó… Chắc chắn sẽ khiến bạn hài học về chất lượng của khóa học.

Khóa học phát hành 2019 – Các bài học liên tục được cập nhật và nâng cấp…Updating TCVN 5574-2018

Hình Thức Học Trực Tuyến ONLINE. CHỈ CẦN ĐĂNG NHẬP VÀO TÀI KHOẢN ĐỂ HỌC CÁC BÀI ĐÃ ĐƯỢC SOẠN THEO TRÌNH TỰ

Học viên chọn Tham Gia Khóa Học và tiến hành thanh toán. Sau đó hệ thống sẽ tạo tài khoản để học viên truy cập vào học trực tuyến Online tại online.hocketcau.com

Mọi thắc mắc về khóa học liên hệ : 

Lý Thường Kiệt
Facebook : https://www.facebook.com/yesterday55555
Email : yesterday55555@gmail.com
Sđt (Zalo) : 0919191150
———–
Thông tin tài khoản : 

 • Ngân Hàng Quân Đội MB Bank
 • Số Tài Khoản : 8000161698888
 • Chủ Tài Khoản : PHAM XUAN THUONG

Tham Khảo Bài học Demo Tại Đây

 • Phần 1. Giới Thiệu Và Thiết Lập Làm Quen Cơ Bản 0/4

 • Phần 2. Thực Hành Mô Hình Công Trình Đầy Đủ 0/5

 • Phần 3. Tải Trọng. Thực Hành Gán Tải Lên Công Trình. Tổ Hợp Tải Trọng 0/9

 • Phần 4. Phân Tích Nội Lực. Biểu Đồ Nội Lực Và Xuất Qua Excel 0/3

 • Phần 5. Thiết Kế Thép Trong Robot Structural Theo TCVN 0/4

 • Phần 6. Phần Móng. Mô hình và tính toán móng cọc, móng băng ( bè ) 0/3

 • Phần 7. Tải Trọng Động. Gán Tải Gió Động & Động Đất Trong Robot Structural 0/5

 • Phần 8. Mở Rộng Và Bổ Sung Bài Học ( Cập Nhật Giải Đáp Theo Yêu Cầu Học Viên) 0/8

Admin bar avatar
Tốt nghiệp trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội. Chuyên thiết kế công trình BTCT, Nhà Thép Tiền Chế Thích tìm hiểu và học hỏi các kiến thức mới, các phần mềm mới mẻ nhằm ứng dụng trong ngành XD. Thông tin liên hệ Lý Thường Kiệt: - Sđt (Zalo) : 0919191150 - Facebook : https://www.facebook.com/yesterday55555 - Email : yesterday55555@gmail.com

Price

2,000,000 ₫3,500,000 ₫

Trả lời