Ram Connection – Khóa Học Thiết Kế Chi Tiết Liên Kết Thép Theo Tiêu Chuẩn Mỹ AISC

0. Giới Thiệu Về RAM Connection

RAM Connection là một phần mềm tính liên kết kết cấu thép mạnh vẽ và vượt trội, RAM Connection có thể kiểm tra hoặc thiết kế liên kết kết cấu thép chỉ trong vài giây. Phần mềm RAM Connection cung cấp khả năng phân tích và thiết kế toàn diện cho hầu như mọi loại liên kết và thiết kế bao gồm cả các yêu cầu về địa chấn.

Phần mềm RAM Connection cung cấp khả năng phân tích và thiết kế toàn diện cho hầu như mọi loại liên kết và thiết kế bao gồm cả các yêu cầu về địa chấn. Các quy trình làm việc được tối ưu hóa bằng cách tích hợp với mô hình thiết kế 3D và các mô hình chi tiết, cũng như thông qua khả năng tùy chỉnh chương trình.

RAM Connection thiết kế và tối ưu hóa mọi dạng kết nối kể cả các thông số kỹ thuật AISC, bao gồm cả AISC ASDLRFD, BS5950-1, EN1993-EC3, GB50017 IS800. Các dạng liên kết bao gồm chịu cắt và mô-men, liên kết khung giằng, cũng như liên kết cột và dầm. Các tham số về địa chấn cho mô-men và khung giằng cũng được tích hợp.

Bạn chỉ cần thiết kế liên kết một lần thay vì phải lặp lại nhiều lần, đồng thời giảm thiểu sai sót bởi RAM Connection được tích hợp đầy đủ chức năng trong phần mềm RAM Structural System, RAM Elements, STAAD.Pro để tạo nên một thiết kế liền mạch cho toàn bộ kết cấu công trình.

1. Đối Tượng Khóa học RAM Connection – Thiết Kế Liên Kết Thép Theo Tiêu Chuẩn Mỹ AISC

Khóa Học Thiết Kế Chi Tiết Liên Kết Thép Theo Tiêu Chuẩn Mỹ AISC bằng phần mềm Ram Connection cung cấp cho các bạn kiến thức cần thiết để thực hành và áp dụng thiết kế chi tiết liên kết trong Kết Cấu Thép. Đây là một phần quan trọng bậc nhất trong quá trình thiết kế về Kết Cấu Thép.

Khóa học này bao gồm tất cả các khía cạnh chính của Ram connection, và cung cấp cho các bạn các kiến thức cần thiết cho phép bạn bắt đầu sử dụng phần mềm ngay lập tức, nhưng cũng có một số mẹo & thủ thuật nâng cao hơn để tăng tốc quá trình học tập và giúp các bạn thực hiện trong thời gian ngắn nhất.

Khóa học Ram Connection – Thiết Kế Liên Kết Thép Theo Tiêu Chuẩn Mỹ AISC dành cho những đối tượng say đây :

  • Mới nghiên cứu về thép.
  • Cần bổ sung chứng chỉ Mỹ- AISC

Những gì mong đợi từ khóa học? => khóa học nhằm cung cấp cho người học những điều sau đây:

  • Làm quen với giao diện người dùng của phần mềm.
  • Ví dụ từng bước.
  • Hiểu quy trình thiết kế.
  • Kỹ thuật mô hình hóa.
  • Thực hành.
  • Mẹo và thủ thuật.

2. Hình Thức Học RAM Connection – Thiết Kế Liên Kết Thép Theo Tiêu Chuẩn Mỹ AISC

Đây là khóa học online, các bài học đã được thu soạn theo giáo trình chi tiết và tỉ mỉ. Các học viên chỉ cần đăng nhập vào tài khoản là có thể bắt đầu coi video bài học và thực hành theo.

Giao diện lúc đăng nhập vào bài học RAM – Connection

3. Người Hướng Dẫn khóa học RAM Connection

KS. Nguyễn Duy Quang là người có nhiều năm kinh nghiệm chuyên về thiết kế chi tiết liên kết thép các công trình Nhà Xưởng và các công trình nhà thép trong và ngoài nước.

4. Hỗ Trợ Học Viên Trong và Sau Khi Học RAM Connection – Thiết Kế Liên Kết Thép Theo Tiêu Chuẩn Mỹ AISC

Nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên. Học viên sẽ được thêm vào nhóm Zalo hỗ trợ riêng để giải đáp vướng mắc cũng như trao đổi những vấn đề liên quan.

Trường hợp cần tư vấn  thắc mắc xin liên hệ Admin qua :

Zalo : 0919191150

Facebook Lý Thường Kiệt : https://fb.com/yesterday55555

  • Danh Mục Bài Học 0/41

KS. Nguyễn Duy Quang người có nhiều năm chuyên về thiết kế chi tiết liên kết trong Kết Cấu Thép. Tham gia nhiều dự án KCT lớn trong và ngoài nước.

Price

1,250,000 ₫2,000,000 ₫

Trả lời