Khóa Học Robot Structural Analysis Professional Thực Hành Đầy Đủ Nhất Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Robot Structural Analysis Professional là phần mềm phân tích kết cấu hiện đại và chuyên dụng của hãng Autodesk. Các bạn đã quá chán với việc phải xuất nội lực ra Excel để tính toán thép và muốn một phần mền tính toán kết cấu mạnh mẽ hơn, không phải mất quá nhiều thời gian trong việc dựng hình cũng như triển khai kết quả đã tính toán, đặc biệt phân tích chuyên sâu về kiểm tra võng, nứt cho dầm với đầy đủ biểu đồ và thuyết minh trực quan, thì Khoá học này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thực hiện việc đó.

Với kinh nghiệm sử dụng Robot Structural Analysis Professional để áp dụng vào quá trình làm việc và tính toán nhiều dạng công trình. Các kiến thức bổ ích sẽ được chia sẻ trong khóa học này. Khóa học tập trung ngay vào thực hànhphân tích một công trình từ A-Z, không gây nhàm chán. ( Từ hướng dẫn chi tiết các công cụ dựng hình, chất tải trọng, tổ hợp tải trọng, chia lưới, tính toán, đọc kết quả tính toán,… từ đó áp dụng thiết đặt tính toán thép cho các cấu kiện dầm, cột sàn, thép móng, giằng…theo TCVN).

Khóa học Robot Structural Analysis Professional (RSAP) -Thực Hành Thiết Kế Kết Cấu Công Trình Từ A-Z cung cấp cho học viên không chỉ kiến thức về Robot Structural Analysis Professional (RSAP) mà còn hệ thống hóa quá trình phân tích kết cấu công trình từ A đến Z.

-Thiết kế chi tiết thép dầm có tính toán và kiểm tra võng, nứt cho dầm theo TCVNThiết kế thép cột theo biểu đồ tương tác.

-Trong khóa học cũng hướng dẫn phân tích tải trọng động : gán tải gió động, động đất.. Đặc biệt gán gió động với trường hợp công trình có nhiều tòa tháp nhưng chung một khối đế.

-Chuyển mô hình từ Revit sang Robot để phân tích kết cấu.

CAM KẾT

Từ ý kiến tích cực của các học viễn đã tham gia. Cũng như về nội dung hướng dẫn trong khóa học. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về kiến thức thực tế, dễ hiểu trong bài học cũng như nhận được sự hỗ trợ từ người hướng dẫn trong và sau khi học xong để áp dụng trong công việc sau này.

Cam kết bạn sẽ sử dụng được và áp dụng vào công việc một các hiệu quả nhất.

*Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Lý Thường Kiệt
Facebook : https://www.facebook.com/yesterday55555
Email : yesterday55555@gmail.com
Sđt (Zalo) : 0919191150

Trả lời